Vận dụng lý thuyết kiến tạo trong dạy học chương Oxi – Lưu huỳnh (Hóa học lớp 10) nhằm phát triển năng lực tư duy sáng tạo cho học sinh trung học phổ thông - Nguyễn, Thị Thu Hương (H.: Trường Đại học giáo dục, 2017)
Chương 1. Cơ sở lý luận và thực tiễn của lý thuyết kiến tạo và năng lực tư duy sáng tạo. Chương 2. Vận dụng lý thuyết kiến tạo trong dạy học chương Oxi – Lưu huỳnh (Hóa học lớp 10) nhằm phát triển năng lực tư duy sáng tạo cho học sinh trung học phổ thông. Chương 3. Thực nghiệm sư phạm.