Vận dụng “ Nghiên cứu bài học” trong quá trình dạy học Lịch sử lớp 10 tại trường trung học phổ thông Hồng Đức – Kiến Xương – Thái Bình - Trần, Thị Thu Hương (H.: Trường Đại học giáo dục, 2017)
Đề tài đã làm rõ cơ sở lí luận của việc vận dụng “ Nghiên cứu bài học” vào quá trình dạy học nói chung và quá trình dạy học Lịch sử lớp 10 tại trường trung học phổ thông Hồng Đức nói riêng. Từ đó, chúng tôi đề xuất quy trình vận dụng “ nghiên cứu bài học” trong quá trình dạy học Lịch sử lớp 10 tại trường trung học phổ thông Hồng Đức – Kiến Xương – Thái Bình