Quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh các trường Trung học Phổ thông trên địa bàn thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang - Đỗ, Thị Thùy Linh (H.: Trường Đại học giáo dục, 2017)
Luận văn tổng kết lý luận về hoạt động giáo dục giá trị sống và kỹ năng sống cho học sinh bậc Trung học Phổ thông hiện nay. Bên cạnh đó, luận văn phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động giáo dục giá trị sống và kỹ năng sống ở các trường Trung học Phổ thông trên địa bàn thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang trong giai đoạn 2012-2016; qua đó chỉ ra những thành công và mặt hạn chế, cung cấp cơ sở khoa học để xây dựng một số giải pháp cải thiện hoạt động giáo dục giá trị sống và kỹ năng sống tại các trường Trung học Phổ thông trên địa bàn thành phố Tuyên Quang