Phát triển các trường trung học cơ sở đạt chuẩn Quốc gia tại huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ - Nguyễn, Ngọc Luyến (H.: Trường Đại học giáo dục, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về phát triển các trường THCS đạt chuẩn Quốc gia. Chương 2: Thực trạng phát triển các trường THCS đạt chuẩn quốc gia tại huyện Tam Nông, Phú Thọ. Chương 3: Một số biện pháp phát triển các trường THCS đạt chuẩn quốc gia tại huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.