Nghiên cứu điều chế Hydrotalcite làm vật liệu hấp phụ xử lý Ion độc hại trong môi trường nước - Nguyễn, Quang Tuấn (H. : ĐHKHTN, 2017)
Sử dụng các hydrotalcite để xử lý triệt để các ion độc hại trong nước, hạn chế được các chi phí sản xuất. Nghiên cứu điều chế Hydrotalcite làm vật liệu hấp phụ xử lý Ion độc hại trong môi trường nước