Đại học Quốc gia Hà Nội đẩy mạnh hợp tác với các Đại học Liên bang Nga (2015)
Từ 25/10 đến 1/11/2014, Đoàn công tác của ĐHQGHN do Giám đốc Phùng Xuân Nhạ dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Liên bang Nga. Tham gia đoàn công tác có đại diện lãnh đạo Ban Hợp tác và Phát triển, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, Trường ĐH Giáo dục và Khoa Quốc tế.