Đánh giá phát triển bền vững làng nghề truyền thống thuộc xã Tam Hiệp, huyện Phúc Thọ, Thành phố Hà Nội - Phùng, Thị Nga (H. : ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Tổng quan về đề tài nghiên cứu. Chương 2: Phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và thảo luận.