Đánh giá công tác bồi thường giải phóng mặt bằng khi nhà nước thu hồi đất tại một số dự án an sinh – xã hội trên địa bàn quận Hà Đông, thành phố Hà Nội - Nguyễn, Hưng Thành (H. : ĐHKHTN, 2017)
Đánh giá thực trạng công tác thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ và tái định cư tại các dự án an sinh –xã hộitrên địa bàn quận Hà Đông, thành phố Hà Nội từ đó đề xuất một số giải pháp để bổ sung, góp phần hoàn thiện chính sách bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của tổ chức, hộ gia đình, cá nhân có đất bị thu hồi.