Trang tin ĐHQG-HCM (2015)
Ngày 13/11, ĐHQG-HCM đã tổ chức Hội thảo Đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng giáo dục đại học: con đường hội nhập quốc tế. Hội thảo có sự tham dự của hơn 120 đại biểu là lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên phụ trách công tác kiểm định, đảm bảo chất lượng ở các cơ sở giáo dục đào tạo ở trong và ngoài nước.