Nghiên cứu giải pháp kỹ thuật nâng cao độ chính xác trong phân loại ảnh tại khu vực có độ phủ hỗn hợp - Nguyễn, Thị Thanh Bình (H. : ĐHKHTN, 2017)
Đưa ra giải pháp giảm nhiễu nâng cao độ chính xác công tác phân loại ảnh khu vực có độ phủ hỗn hợp dựa theo giá trị phổ và tỷ lệ các thành phần đất-nước-thực vật trong một điểm ảnh.Thực nghiệm phân loại ảnh Landsat 8 và Sentinel 2 khu vực Hà Nội dựa trên giải pháp đã nêu trên.