Đánh giá chất lượng nước hệ thống thủy lợi Bắc Đuống và đề xuất các giải pháp quản lý môi trường - Lê, Văn Cư (H. : ĐHKHTN, 2017)
Đánh giá chất lượng nước hệ thống thủy lợi Bắc Đuống trong những năm gần đây. Xác định được các nguồn gây ô nhiễm chính. Có được các biện pháp quản lý môi trường phù hợp với hệ thống thủy lợi Bắc Đuống.