Đánh giá tác động kinh tế - xã hội - môi trường của chương trình tích tụ ruộng đất tại Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh - Nguyễn, Đăng Tùng (H. : ĐHKHTN, 2017)
Đánh giá tính hiệu quả kinh tế, xã hội, môi trường của chương trình tích tụ ruộng đất tại huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Góp phần làm rõ những vấn đề lý luận và thực tiễn của chương trình tích tụ ruộng đất trên địa bàn huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.