Ứng dụng hệ thống thông tin địa lý (GIS) xây dựng cơ sở dữ liệu địa chính phục vụ công tác quản lý đất đai tại thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc - Nguyễn, Thế Cường (H. : ĐHKHTN, 2017)
Ứng dụng được công nghệ GIS để xây dựng cơ sở dữ liệu địa chính phục vụ công tác quản lý nhà nước về đất đai và thử nghiệm thành lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất và bản đồ giá đất dựa trên cơ sở dữ liệu địa chính đã xây dựng cho thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc