Tương quan giữa phong cách làm cha mẹ với sự tự đánh giá bản thân của học sinh Trung học phổ thông - Chu, Thị Bích Hồng (H.: Trường Đại học giáo dục, 2017)
- Tìm hiểu mối liên hệ giữa phong cách, hành vi làm cha mẹ với sự tự đánh giá bản thân của HS THPT. - Đề xuất một số giải pháp về việc áp dụng các phong cách làm cha mẹ giúp học sinh tự đánh giá bản thân 1 cách tích cực