Phát triển trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia tại huyện Tam Nông, Phú Thọ - Hà, Huy Hoàn (H.: Trường Đại học giáo dục, 2017)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực tiễn công tác xây dựng, quản lý duy trì các tiêu chuẩn đã đạt được của trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia; đề xuất các giải pháp phát triển trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia huyện Tam Nông, Phú Thọ