Quản lý hoạt động kiểm tra nội bộ ở các trường Tiểu học huyện Lâm Bình tỉnh Tuyên Quang - Nông, Quốc Duy (H.: Trường Đại học giáo dục, 2017)
Nghiên cứu lý luận về hoạt động kiểm tra nội bộ và thực trạng về quản lý hoạt động kiểm tra nội bộ của các trường Tiểu học huyện Lâm Bình tỉnh Tuyên Quang; đề xuất một số biện pháp cụ thể về quản lý hoạt động KTNB nhằm góp phần tăng cường hiệu lực và hiệu quả quản lý, nâng cao chất lượng dạy và học tại các trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.