Phát triển đội ngũ Hiệu trưởng các trường Trung học cơ sở ở huyện miền núi đặc biệt khó khăn - Trần, Thị Thu Phương (H.: Trường Đại học giáo dục, 2017)
Luận văn đã tập trung khảo sát, phân tích, đánh giá và làm rõ thực trạng giáo dục - đào tạo của huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang từ khi thành lập huyện và trước bối cảnh đổi mới giáo dục hiện nay, với các chương trình giáo dục phổ thông để thấy rõ những yêu cầu mới đối với đội ngũ hiệu trưởng các trường Trung học cở sở