Tích phân ngẫu nhiên Ito và một số hướng mở rộng tích phân ngẫu nhiên Ito - Vũ, Thị Khuyên (H. : ĐHKHTN, 2017)
Hệ thống lại một số kết cơ bản về tích phân ngẫu nhiên Ito và trình bày một hướng mở rộng tích phân ngẫu nhiên Ito, đưa ra một số kết quả mới trong công thức Ito và phương trình vi phân ngẫu nhiên.