Quản lý phát triển đội ngũ giáo viên Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ trong bối cảnh đổi mới giáo dục - Đặng, Quang Ngự (H.: Trường Đại học giáo dục, 2017)
Nghiên cứu CSLL, khảo sát thực trạng việc quản lý phát triển đội ngũ giáo viên và đề xuất được một số biện pháp quản lý phát triển đội ngũ giáo viên Trung tâm GDNN - GDTX huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ, đủ về số lượng, mạnh vê chất lượng.