Quản lý hoạt động giáo dục phẩm chất cho học sinh Trung học cơ sở Thọ Văn huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ theo định hướng chương trình giáo dục phổ thông tổng thể - Tạ, Diên Đồng (H.: Trường Đại học giáo dục, 2017)
Đề xuất một số biện pháp quản lý hoạt động giáo dục phẩm chất cho học sinh trường THCS Thọ Văn huyện Tam Nông nhằm thực hiện tốt yêu cầu "giáo dục toàn diện" đề ra.