Nghiên cứu tiền xử lý nước rỉ rác của bãi rác Nam Sơn bằng keo tụ điện hóa - Hoàng, Văn Tú (2017)
Nghiên cứu tiền xử lý nước rỉ rác nhằm làm giảm hàm lượng các chất ô nhiễm, các chất độc hại với nồng độ cao xuống nồng độ thấp hơn nhằm mục đích phục vụ cho các công nghẹ xử lý phía sau đạt hiệu quả hơn, trong nghiên cứu này lựa chọn phương pháp keo tụ điện hóa.