Nghiên cứu đánh giá đề án “Nâng cao nhận thức cộng đồng và quản lý rủi ro thiên tai dựa vào cộng đồng” do Trung tâm Phòng tránh và Giảm nhẹ thiên tai, Tổng cục Thủy lợi Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì - Đàm, Thị Hoa (H. : ĐHQGHN, Khoa Sau đại học, 2017)
Chương 1: Tổng quan vấn đề nghiên cứu và cơ sở lý luận của đề tài. Chương 2: Đánh giá quá trình xây dựng và tổ chức thực hiện đề án "Nâng cao nhận thức cộng đồng và quản lý rủi ro thiên tai dựa vào cộng đồng”. Chương 3: Đánh giá kết quả xây dựng đề án.