Nghiên cứu tích hợp các vấn đề môi trường và các yếu tố biến đổi khí hậu vào quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Hà Tĩnh đến năm 2020 nhằm phát triển bền vững - Tô, Thúy Nga (H. : Viện Tài Nguyên và Môi Trường, 2017)
166 tr.