Nghiên cứu tình trạng stress oxi hóa ở bệnh nhân ung thư đại trực tràng - Lê, Thị Mai (H. : ĐHKHTN, 2017)
Đánh giá tình trạng stress oxi hóa ở bệnh nhân ung thư đại trực tràng thông qua định lượng MDA trong máu ngoại vi và trong mô đại trực tràng. Tìm hiểu mối liên quan giữa hàm lượng MDA trong máu ngoại vi và mô đại trực tràng với một số đặc điểm bệnh học ở bệnh nhân ung thư đại trực tràng.