Một số mô hình xếp hàng và ứng dụng - Nguyễn, Thị Hà (H. : ĐHKHTN, 2017)
Trình bày một số mô hình xếp hàng cơ bản. Tìm hiểu về một vài ứng dụng đơn giản của mô hình xếp hàng bao gồm: Mô phỏng một số mô hình bằng Matlab và ứng dụng của mô hình xếp hàng trong bài toán ra quyết định.