Tuyển dụng nhân sự tại công ty TNHH Thành An - Hà Nội - Nguyễn, Thị Ngọc Huyền (H. : Trường Đại học Kinh tế, 2017)
Tập hợp và hệ thống hóa CSLL về tuyển dụng nhân sự trong doanh nghiệp. Phân tích và đánh giá thực tế hoạt động tuyển dụng nhân sự của Công ty TNHH Thành An - Hà Nội, rút ra được ưu - nhược điểm, hạn chế và nguyên nhân. Từ đó đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động tuyển dụng nhân sự tại Công ty TNHH Thành An - Hà Nội.