Xác định sự khuếch đại gen MYCN ở bệnh nhân u nguyên bào thần kinh bằng kỹ thuật lai huỳnh quang tại chỗ - Nguyễn, Xuân Huy (H. : ĐHKHTN, 2017)
Phát hiện sự khuếch đại gen MYCN ở bệnh nhân u nguyên bào thần kinh bằng kỹ thuật lai huỳnh quang tại chỗ. Xác định sự liên quan với các yếu tố tiên lượng khác và ý nghĩa khuếch đại gen MYCN.