Đánh giá thực trạng quản lý chất thải rắn tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Nam - Trần, Thị Thu Trang (H. : ĐHKHTN, 2017)
Khảo sát được thực trạng phát sinh chất thải rắn trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Nam.Đánh giá thực trạng công tác quản lý chất thải rắn: mức độ thu gom, phân loại, vận chuyển và xử lý chất thải rắn tại các khu công nghiệp tỉnh Hà Nam. Đề xuất được giải pháp quản lý nhằm giúp các KCN thuộc địa bàn tỉnh Hà Nam giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường do chất thải rắn gây ra.