Quản lý hoạt động giáo dục đạo đức học sinh ở trường Trung học phổ thông Nguyễn Văn Huyên, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang - Chẩu, Thị Thu (H.: Trường Đại học giáo dục, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động giáo dục đạo đức học sinh trường THPT. Chương 2: Thực trạng quản lý hoạt động giáo dục đạo đức học sinh trường THPT Nguyễn Văn Huyên, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang. Chương 3: Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục đạo đức học sinh trường THPT Nguyễn Văn Huyên, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.