Quản lý hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho học sinh bán trú tại trường Trung học phổ thông Hà Lang, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang - Phạm, Thị Ngọc Hà (H.: Trường Đại học giáo dục, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận về uản lý hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho học sinh bán trú trường THPT. Thực trạng và biện pháp quản lý hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho học sinh bán trú tại trường THPT Hà Lang, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang