Quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh trường Trung học phổ thông Hiền Đa, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ - Hoàng, Mạnh Hà (H.: Trường Đại học giáo dục, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận của quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh trong nhà trường THPT. Thực trạng và biện pháp quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh ở trường THPT Hiền Đa, Cẩm Khê, Phú Thọ.