Phân tích cấu trúc, chức năng cảnh quan phục vụ phát triển nông - lâm nghiệp huyện Ee Súp, tỉnh Đắk Lăk - Hoàng, Bắc (H. : ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận nghiên cứu cảnh quan cho mục đích phát triển nông-lâm nghiệp. Chương 2: Đặc điểm các nhân tố tạo thành cảnh quan và bản đồ cảnh quan huyện Ea súp. Chương 3: Phân tích cấu trúc, chức năng và đề xuất định hướng không gian phát triển nông-lâm nghiệp huyện Ea súp.