Nghiên cứu, phân tích và đánh giá sự dịch chuyển các vùng tập trung nguồn lợi thủy sản ở vùng biển Đông Nam Bộ - Nguyễn, Đức Linh (H. : ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Tổng quan tài liệu nghiên cứu. Chương 2: Phương pháp nghiên cứu sự dịch chuyển của trứng cá - cá con và ấu trùng tôm - tôm con. Chương 3: Kết quả nghiên cứu dịch chuyển của trứng cá - cá con và ấu trùng tôm - tôm con ở vùng biển Đông Nam Bộ.