Thực trạng cảng cá Lạch Bạng, tỉnh Thanh Hóa và các giải pháp sử dụng bền vững dựa vào cộng đồng - Cao, Thị Thanh Tú (H. : Viện Tài Nguyên và Môi Trường, 2017)
Chương 1: Tổng quan về cảng cá và các giải pháp sử dụng bền vững dựa vào cộng đồng. Chương 2: Địa điểm, thời gian, phương pháp luận và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả nghiên cứu.