Đạo đức doanh nhân trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam - Võ, Thị Dương (H.: ĐHKHXH&NV, 2017)
Chương 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu liên quan đến luận án. Chương 2: Một số vấn đề lý luận về đạo đức doanh nhân. Chương 3: Thực trạng đạo đức doanh nhân ở Việt Nam hiện nay. Chương 4: Những giải pháp nhằm nâng cao đạo đức doanh nhân ở Việt Nam hiện nay.