Định hướng giá trị nghề cảnh sát của học viên trường Trung cấp Cảnh sát Nhân dân VI - Nguyễn, Thị Huệ (H.: ĐHKHXH&NV, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận định hướng giá trị nghề, định hướng giá trị nghề cảnh sát. Chương 2: Tổ chức và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả nghiên cứu.