Quản lý hoạt động dạy học môn tiếng Anh trường Trung học phổ thông Tân Trào thành phố Tuyên Quang theo tiếp cận phát triển năng lực người học - Nguyễn, Thị Thu Hương (H.: Trường Đại học giáo dục, 2017)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học môn tiếng Anh theo tiếp cận phát triển năng lực người học ở trường trung học phổ thông.Thực trạng và giải pháp quản lý hoạt động dạy học môn Tiếng Anh tại trường THPT Tân Trào –Tuyên Quang theo tiếp cận phát triển năng lực người học.