Quản lý các trường Trung học cơ sở huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ theo tiếp cận trường chuẩn quốc gia - Hoàng, Minh Phương (H.: Trường Đại học giáo dục, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về quản lý các trường THCS theo tiếp cận trường chuẩn quốc gia. Chương 2: Thực trạng quản lý các trường THCS huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ theo tiếp cận trường chuẩn quốc gia. Chương 3: Các biện pháp quản lý các trường THCS huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ theo tiếp cận trường chuẩn quốc gia.