Quản lý học sinh bán trú dân nuôi ở trường trung học cơ sở Đồng Sơn, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ - Lê, Mã Lương (H.: Trường Đại học giáo dục, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về quản lý học sinh bán trú dân nuôi ở Trường THCS (không thuộc trường PTDTNT-THCSvà PTBT-THCS). Chương 2: Thực trạng nhận thức, quản lý học sinh bán trú dân nuôi của trường THCS Đồng Sơn huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ. Chương 3: Biện pháp quản lý học sinh bán trú dân nuôi ở trường THCS Đồng Sơn, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.