Nghiên cứu chất lượng sản phẩm du lịch biển Sầm Sơn - Trịnh, Thị Tuyết (H.: ĐHKHXH&NV, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận và thực tiễn liên quan đến chất lượng sản phẩm du lịch biển. Chương 2: Thực trạng chất lượng sản phẩm du lịch biển ở Sầm Sơn. Chương 3: Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch biển ở Sầm Sơn.