Quản lý hoạt động dạy học ở trường Trung học cơ sở Ngọc Hồi huyện Thanh Trì thành phố Hà Nội trong bối cảnh đổi mới hiện nay - Nguyễn, Trường Sinh (H.: Trường Đại học giáo dục, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về hoạt động dạy học và quản lý dạy học ở trường THCS trong bối cảnh đổi mới giáo dục hiện nay.Chương 2: Thực trạng quản lý hoạt động dạy học ở trường THCS Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Chương 3: Các biện pháp quản lý hoạt động dạy học ở trường THCS Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, trong bối cảnh đổi mới giáo dục hiện nay.