Bản thể luận của Augustino - Lê, Tuấn Dũng (H.: ĐHKHXH&NV, 2017)
Chương 1: Bối cảnh lịch sử và tiền đề ra đời bản thể luận của Augustino. Chương 2: Thần luận của Augustino. Chương 3: Quan niệm về thế giới và con người của Augustino.