Phát triển đội ngũ cán bộ quản lý các trường mầm non huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ trong giai đoạn hiện nay - Hoàng, Giang Nam (H.: Trường Đại học giáo dục, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận của vấn đề phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường mầm non. Chương 2: Thực trạng phát triển đội ngũ cán bộ quản lý các trường mầm non huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ. Chương 3: Một số biện pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý các trường mầm non huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ trong giai đoạn hiện nay.