Chuyển giao công nghệ cao trong các dự án tại Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia - Mai, Anh Tuấn (H. : Trường Đại học Kinh tế, 2017)
Chương 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lý luận về chuyển giao công nghệ cao. Chương 2: Phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Thực trạng chuyển giao công nghệ cao trong các dự án tại Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia. Chương 4: Giải pháp chuyển giao công nghệ cao trong các dự án tại Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia.