Tìm hiểu Công ước Berne và vấn đề bảo hộ bản quyền tại Việt Nam - Đặng, Thị Lê (Khoa Thông tin - Thư viện, 2017)
Chương 1: Một số khái niệm cơ bản về bản quyền và Công ước Berne. Chương 2 : Thực trạng vi phạm bản quyền tại Việt Nam. Chương 3 : Một số nhận xét và kiến nghị nhằm bảo hộ bản quyền ở Việt Nam hiện nay.