Tìm hiểu các dịch vụ thông tin thư viện tại Thư viện Quốc gia Việt Nam - Đặng, Thị Thúy (Khoa Thông tin - Thư viện, 2017)
Khái quát về Thư viện Quốc gia Việt Nam. Thực trạng các dịch vụ thông tin - thư viện của Thư viện Quốc gia Việt Nam. Nhận xét và kiến nghị các giải pháp nâng cao chất lượng các dịch vụ thông tin - thư viện tại Thư viện Quốc gia Việt Nam.