Quản trị rủi ro tín dụng tại Sở giao dịch Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Nguyễn, Thúy Linh (H. : Trường Đại học Kinh tế, 2017)
Chương 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu, cơ sở lý luận về rủi ro tín dụng và quản trị rủi ro tín dụng trong hoạt động của các ngân hàng thương mại. Chương 2: Phương pháp luận và thiết kế nghiên cứu. Chương 3: Thực trạng hoạt động quản trị rủi ro tín dụng tại sở giao dịch ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam. Chương 4: Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động quản trị rủi ro tín dụng tại sở giao dịch ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam