Những quan điểm của quá trình áp dụng cổng tìm kiếm siêu dữ liệu Metalib tại Trung tâm Thông tin- Tư liệu Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Đỗ, Thị Thanh Tịnh (Khoa Thông tin - Thư viện, 2017)
Tìm hiểu thực tế quá trình áp dụng cổng tìm kiếm Siêu dữ liệu Metalib tại TTTT-TL Viện KHCNVN, những ưu điểm của quá trình áp dụng thực tiễn cổng tìm kiếm Siêu dữ liệu Metalib và tìm ra những định hướng nhằm nâng cao hiệu quả của phần mềm này tại Trung tâm nói riêng cũng như các cơ quan TT-TV Việt Nam nói chung.