Tìm hiểu hiện trạng tổ chức quản lý tài liệu điện tử tại thư viện Tạ Quang Bửu - Đại học Bách Khoa Hà Nội - Hoàng, Thị Diệp (Khoa Thông Tin Thư viện, 2017)
Chương 1: Giới thiệu sơ lược về tài liệu điện tử. Chương 2: Tìm hiểu hiện trạng tổ chức quản lý và khai thác tài liệu điện tử tại thư viện Tạ Quang Bửu - Đại học Bách Khoa Hà Nội. Chương 3: Một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý và khai thác tài liệu điện tử tại thư viện Tạ Quang Bửu, Đại học Bách Khoa Hà Nội.