Tìm hiểu mô hình thư viện doanh nhân ở Việt Nam - Đồng, Thị Thu Hương (Khoa Thông tin - Thư viện, 2017)
Khái quát chung về doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế thế giới. Tìm hiểu khái niệm và vai trò của mô hình thư viện doanh nhân. Khảo sát thực trạng mô hình thư viện doanh nhân tại TV KHTH TP.HCM và TVQG VN. Nhận xét, đánh giá ưu nhược điểm của mô hình thư viện doanh nhân. Đưa ra kiến nghị nhằm thúc đẩy sự phát triển mô hình thư viện doanh nhân tại Việt Nam.